Đại Hội CĐCS trường MN An Thái

Sáng 13/10/2019 CĐCS trường MN An Thái tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Về dự đại hội CĐCS có đ/c Trương Thị Hoàng Oanh, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo cùng toàn thể 32 công đoàn viên của trường  và đ/c Lê Thị Ái, nguyên công đoàn viên của trường MN An Thái nhiệm kỳ 2014-2019.

Tham gia Đoàn chủ tịch gồm có đ/c CTCĐCS, Phó CTCĐCS và đ/c Bí thư chi bộ nhà trường. Thư ký đại hội gồm 2 đ/c công đoàn viên.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng. Đại hội đã bầu ra BCHCĐCS nhiệm kỳ mới (Gồm 5đ/c).

Đ/c Trương Thị Hoàng Oanh, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo đã phát biểu tại đại hội.

Kết thúc đại hội đ/c CTCĐCS tặng quà kỷ niệm cho đ/c Lê Thị Ái, công đoàn viên của trường MN An Thái nhiệm kỳ 2014-2019 chuyển công tác về trường mới.