Thông báo của trường mầm non An Thái

PHÒNG GDĐT PHÚ GIÁO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON AN THÁI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Số:        /TB-MNAT An Thái, ngày 29 tháng 4 năm 2020

Trường Mầm non An Thái kính thông báo đến quý Phụ huynh:

Các cháu chính thức đi học lại vào ngày 4/5/2020 sau kỳ nghỉ phòng dịch Ccvid- 19.

Để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch phụ huynh đưa đón trẻ không đi vào khuôn viên nhà trường. Việc bố trí lực lượng tham gia đón và giao nhận trẻ nhà trường phân công CBGV-NV cụ thể như sau:

1. Đón trẻ vào lớp:

Việc đón trẻ được thực hiện bắt đầu từ 6h30 đến 7h30 hàng ngày.

Stt Công việc Người phụ trách Vị trí thực hiện
1 Hướng dẫn khu vực để xe, giao nhận học sinh – Nguyễn Đức Trụ (BV)

– Lực lượng dân quân xã hỗ trợ

Trước cổng
2 Tiếp nhận các cháu, đo thân nhiệt bằng nhiệt kế điện tử. Trường hợp trẻ có biểu hiện sốt, ghi chép thông tin, yêu cầu phụ huynh cho trẻ về nghỉ và báo cáo BGH để xử lý tiếp theo. – Đinh Thị Thúy (Y tế)

– Nguyễn Thị Xuyên (KT)

– Bùi Phạm Thành (GV)

Ngay trước cổng trường
3 Hướng dẫn trẻ đến vị trí vòi nước và thực hiện rửa tay với xà phòng – Nguyễn Thị Tuyết Trinh (PHT)

– Đỗ Hoàng (BV)

– Nguyễn Thị Thoa N (GV)

– Nguyễn Thị Huệ (GV)

– Nguyễn Thị Thoa L(GV)

– Nguyễn Thị Tiến Quân (GV)

– Lê Thị Thanh Vân (GV)

Ngay khu vực vòi nước rửa tay trước cổng trường
4 Tiếp nhận trẻ và dắt các cháu về từng lớp – Phạm Thị Duyền (GV)

– Trần Giang Huyền (GV)

– Nguyễn Thị Nhinh (GV)

– Bùi Thị Thiên Nga (GV)

Ngay sau khu vực vòi nước rửa tay
  1. Trả trẻ thời gian từ 16h15- 17h. Cụ thể: Khối nhà trẻ và mầm từ 16h15- 16h45; khối chồi và lá từ 16h30- 17h

Phụ huynh đền cổng trường báo tên trẻ, tên lớp trẻ đang học cho bộ phận bảo vệ. Bảo vệ có trách nhiệm thông tin đến giáo viên chủ nhiệm từng lớp để dắt trẻ ra cổng trưởng giao tận tay phụ huynh.

1. Thu tiền ăn của trẻ

Nhà trường thu vào chiều thứ 3 và thứ 4 hàng tuần. Thời gian từ 15h30 đến 16h30. (Thứ 3 thu khối nhà trẻ và mầm, thứ 4 thu khối chồi và lá)

Phụ huynh đến liên hệ công việc phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và rửa tay diệt khuẩn.

1. Thời gian thực hiện

– Ngày 27/4/2020 triển khai kế hoạch, phân công thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi trẻ đi học trở lại.

– Ngày 27/4 đến 03/5/2020 thực hiện công tác vệ sinh trường lớp, nhà bếp, lắp đặt bồn nước rửa tay,… Tiếp tục rà soát, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng, ….

– Ngày 03/5/2020 tổng vệ sinh khử khuẩn trường học, diễn tập phương án đón và giao nhận các cháu.

– Từ ngày 04/5/2020 tổ chức đón các cháu trở lại trường học và thực hiện các hoạt động chăm sóc giáo dục đồng thời tiếp tục các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trên đây là thông báo kế hoạch chuẩn bị và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi các cháu đi học trở lại của Trường Mầm non An Thái./.

Lưu Thị Ngoan